Dϋy Phưᴏ̛nɢ ăn ȼhᴀy tᶉườnɢ

Sau 22 năm “đường ai nấy đi” Duy Phương và Lê Giang hạn chế nhắc đến tên nhau. Hai người không giữ được mối quan hệ tốt đẹp vì có khá nhiều ồn ào hậu ly hôn.
Duy Phương và Lê Giang sau khi kết thúc mối quan hệ dường như không hề nhắc đến tên nhau trong hơn 20 năm qua. Dù có những ồn ào không hay nhưng hai người vẫn luôn cố gắng dành sự tôn trọng và giữ hình ảnh đẹp cho các con.

 Chia tay đã lâu nhưng Duy Phương và Lê Giang vướng một số ồn ào, tốn nhiều giấy mực của báo chí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia tay đã lâu nhưng Duy Phương và Lê Giang vướng một số ồn ào, tốn nhiều giấy mực của báo chí. (Ảnh: FBNV)

Thời gian vừa qua Duy Phương chăm chỉ đăng tải những hoạt động cá nhân lên kênh YouTube, một phần để gần gũi với công chúng, một phần có thêm thu nhập, đồng ra đồng vào. Đây cũng là nơi anh chia sẻ quan điểm và những điều về cuộc sống, suy nghĩ cá nhân. Trong một vlog có tiêu đề: “Nguyên nhân Duy Phương thất bại trong làm ăn và nhận định về nghệ sĩ thời xưa thời nay“, anh đã chia sẻ về lý do làm ăn thua lỗ và tâm sự về việc không nhắc về Lê Giang.

 Nam danh hài đăng tải các vlog trò chuyện về chuyện đời thường của anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài đăng tải các vlog trò chuyện về chuyện đời thường của anh. (Ảnh: FBNV)

Trong đoạn vlog, Duy Phương vẫn giữ phong thái lạc quan, nói chuyện chậm rãi, chân thực. Anh bộc bạch lý do không nhắc đến người cũ:

“Tôi không muốn bôi xấu người này người kia, nói bên này tốt bên kia xấu. Nói gì thì nói, tôi và người ta cũng từng chung sống, có tình cảm với nhau. Là người đàn ông, không nên nói vợ mình điều gì hết và cũng không kể lại. Ít nhiều thì đó cũng là người cùng đồng cam cộng khổ với tôi trong những lúc gian khó. Tôi cũng không kể những cuộc tình kế tiếp, yêu người này người kia.

Có thể thấy, tôi là người rất tế nhị, nhịn nhục, tình cảm, luôn chịu đựng mọi nỗi đau đớn, nỗi niềm trong lòng. Vui buồn gì tôi cũng ấp ủ trong lòng chứ không bao giờ nói ra hết. Tôi muốn mọi người thấy tôi đẹp trong tình yêu”.

 Chồng cũ giữ sự tôn trọng nhất định đến Lê Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ giữ sự tôn trọng nhất định đến Lê Giang. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, nam danh hài cũng thông báo bản thân đang ăn chay trường gặp được nhiều may mắn và sức khỏe cũng tốt hơn. Anh tự chuẩn bị từng nguyên liệu tự chế biến món ăn đảm bảo sức khoẻ cũng như dinh dưỡng. Đây chính là cách Duy Phương thanh lọc cơ thể, tâm hồn và có cách nhìn khác về thế giới xung quanh

“Cuộc đời đưa đẩy lắm các bạn ơi. Mình không phải ăn chay để được giàu sang, ăn chay để được làm cái gì. Mình chỉ biết những mảnh đời như thế, mình biết cuộc đời chỉ là tạm bợ mà thôi. Mình quyết định ăn chay để mai sau mình nhẹ nhàng. Mình chỉ nghĩ đơn giản vậy mà thôi”, nam danh hài tâm sự.

 Nam danh hài ăn chay trường, tự nấu ăn tạo thói quen tốt khi tuổi xế chiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài ăn chay trường, tự nấu ăn tạo thói quen tốt khi tuổi xế chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc sống của Duy Phương đã gặp nhiều thiếu thốn, nhưng anh không ngừng tạo ra những điều tích cực. Mỗi ngày nam danh hài đều cố gắng thay đổi một số thói quen xấu giúp bản thân khoẻ mạnh, yêu đời. Qua đó cũng truyền đi năng lượng tích cực đến khán giả, người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *